Phụ Trách Kinh Doanh

Tìm mã IME
Products List
Phụ Trách Kinh Doanh
liên hệ,facebook youtube,video,video dvd twiter,video,video dvd
Online:
42
 
Lượt truy cập:
2386624

Flyaudio gây chấn động tại triển lãm ô tô quốc tế São Paulo

Triển lãm ô tô quốc tế Sao Paulo lần 27 được tổ chức từ 24-10 đến 4-11-2012. Flyaudio đã giới thiệu với triển lãm sản phẩm điều hướng đa phương tiện với công nghệ tinh vi và thiết kế sáng tạo. Gian hàng không chỉ thu hút người xem mà còn thu hút sự ghé thăm của nhiều người đến từ Brazil.

flyaudio,flyaudio viet nam,sao paulo,motor show

Tại gian hàng của Flyaudio, người xem đã được trải nghiệm những sản phẩm HD: Tìm kiếm bản đồ, xem DVD và TV, màn hình kỹ thuật số HD 6.5-8 inch, độ phân giải HD: 800x480, máy nghe nhạc đa phương tiện HD với thiết kế đa dạng đem lại cho người xem những trải nghiệm thú vị

"Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng có thể xem TV bằng thiết bị định hướng trên xe ô tô, thậm chí nó còn tốt hơn nhiều so với trên máy tính" một người xem hào hứng nói.

flyaudio,flyaudio viet nam,sao paulo,motor show

Flyaudio luôn luôn thay đổi công nghệ mới. Các sản phẩm điều hướng thế hệ thứ 3, với con quay ở bên trong, đem lại chức năng định hướng chính xác, có thể định hướng và vị trí ngay lập tức. Thiết bị định hướng mới đặc biệt dành cho Lexus ES250, với hệ thống tương tác người máy với thiết kế độc lập đầu tiên của Trung Quốc là sản phẩm công nghệ cốt lõi, và so với các sản phẩm khác trong ngành công nghiệp này mang lại nhiều lợi ích hơn cả. Những sản phẩm cao cấp được ra mắt trong triển lãm sẽ có tác dụng kích thích sự phát triển của thị trường thiết bị điều hướng cho xe hơi

flyaudio,flyaudio viet nam,sao paulo,motor show

Flyaudio đã xây dựng một thương hiệu, sản phẩm, với mức giá hợp lý, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hiệu quả cao. Brazil là một trong những nước BRIC, đã trở thành điểm phát triển của ngành công nghiệp ô tô thế giới. Năm 2012 đã trở thành một năm quan trọng cho sự phát triển của Flyaudio tại thị trường nước ngoài, Brazil trở thành thị trường mở rộng của Flyaudio tại nước ngoài.

Theo Flyaudio.net
Các bài mới hơn:
Các bài đã đăng:
FlyaudioVN
VP1:Tòa nhà 34T, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân,Hà Nội
VP2: Số 10 Đường số 15, P.Tân Quy, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại: 04-3562-5498
Email:flyaudiovn@gmail.com
namsonauto chuyên bán buôn bán lẻ camera hành trình, camera lùi, cảm biến áp suất lốp chính hãng
bán container | bán container văn phòng