Phụ Trách Kinh Doanh

Tìm mã IME
Products List
Phụ Trách Kinh Doanh
liên hệ,facebook youtube,video,video dvd twiter,video,video dvd
Online:
149
 
Lượt truy cập:
2407731

Đầu Flyaudio dành cho xe Volkswagen

DVD Volkswagen được thiết kế dựa trên giao diện cũ, bạn có thể giữ nguyên giao diện cũ và giải trí với thiết bị trong xe hơi

dvd dành cho xe hơi,dvd cho ô tô,đầu dvd,volkswagen

Màn hình kỹ thuật số HD 800*480, màn hình cảm ứng, giúp bạn có được hình ảnh và màu sắc rõ nét khi bạn chạy DVD, ngoài ra sản phẩm còn tương thích với DVD/ VCD/ CD/ MP3/ MP4/DIVX/USB/SD/RMVB 720P.

Đối với tài xế, chức năng định vị GPS được coi là một trong những yếu tố quan trọng khi họ tìm hiểu về đầu DVD dành cho xe hơi, thiết bị DVD dành cho xe Volkswagen của Flyaudio là một thiết bị định vị GPS chuẩn tương thích với nhiều phần mềm tìm được như IGO, Vietmap, Routell,Navi... giúp bạn đi đến nơi đâu bạn muốn.

Với việc sử dụng kết nối Bluetooth giúp bạn có thể trả lời cuộc gọi điện thoại bằng Micro, và nghe qua loa của xe hơi, bạn có thể nghe nhạc mà không phải lo về jack cắm phụ hay một máy phát FM. DVD Volkswagen giúp bạn có thể tìm kiếm danh bạ ngay trên màn hình của đầu, từ đó giúp bạn tập trung lái xe, đảm bảo an toàn cho bạn.

Đầu DVD Volkswagen của Flyaudio hỗ trợ chức năng Ipod, USB, bạn có thể nghe những bài hát yêu thích của bạn ở bất cứ nơi nào khi bạn đang lái xe hoặc nghỉ ngơi.

Đầu DVD dành cho xe Volkswagen của Flyaudio đồng hành cùng bạn trải nghiệm những chuyến đi.

flyaudio
Các bài mới hơn:
Các bài đã đăng:
FlyaudioVN
VP1:Tòa nhà 34T, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân,Hà Nội
VP2: Số 10 Đường số 15, P.Tân Quy, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại: 04-3562-5498
Email:flyaudiovn@gmail.com
namsonauto chuyên bán buôn bán lẻ camera hành trình, camera lùi, cảm biến áp suất lốp chính hãng
bán container | bán container văn phòng