Phụ Trách Kinh Doanh

Tìm mã IME
Products List
Phụ Trách Kinh Doanh
liên hệ,facebook youtube,video,video dvd twiter,video,video dvd
Online:
56
 
Lượt truy cập:
2407637

Tính năng GPS mà đầu DVD theo xe mang lại

GPS là một trong những ứng dụng phổ biến, nó không chỉ quan trọng như một công cụ định vị GPS theo xe, mà nó còn là một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống. Khi trượt tuyết, săn bắn, cắm trại, với một chiếc DVD dành cho xe hơi có định vị GPS với 12 kênh tín hiệu, bạn có thể biết được vị trí của mình, đường đi chi tiết, vị trí ngọn núi gần đó.

đầu dvd theo xe mercedes,đầu dvd dành cho xe hơi,chức năng gps dành cho xe hơi,tính năng gps theo đầu dvd,tính năng gps

Trong quá khứ, điện thoại di động, PDA, máy tính xách tay là một công cụ quan trong trong hoạt động cuộc sống, nhưng trong tương lai các đầu DVD có GPS sẽ trở thành một phần quan trong trong cuộc sống, với một con chip tích hợp GPS, bản đồ kỹ thuật số, GIS, thông tin di động, GPS cầm tay DVD xe hơi, đồng hồ GPS, máy ảnh GPS hoặc dựa vào máy tính xách tay, thiết bị di động, các sản phẩm tích hợp GPS bên ngoài, bạn sẽ nắm rõ về địa thời gian, không gian.

Nếu bạn muốn lái xe đến một nơi xa lạ, bạn có 2 lựa chọn hoặc là hỏi đường, hoặc chuẩn bị bản đồ trước. Trong thực tế có một cách thuận tiện và tin cậy hơn nghĩa là một chiếc xe với đầu DVD dành cho xe hơi có hệ thống định vị GPS

Với những người lái xe không quen thuộc các tuyến giao thông, sự xuất hiện của hệ thống định vị GPS, kết hợp với công nghệ GIS, người lái xe có thể được cung cấp một đường đi hợp lý. Đầu tiên nó sẽ nhắc nhở bạn di chuyển bằng giọng nói giúp bạn lái xe thoải mái và an toàn hơn. Thứ 2 với bản đồ Vietmap – bản đồ giao thông đường bộ quốc gia và chi tiết của 63 tỉnh thành trong cả nước.

Flyaudio là một hãng sản xuất chuyên cung cấp các loại đầu DVD dành cho xe hơi với ý tưởng “năm trong một”: Bộ khuếch đại, TV, FM/AM, màn hình LCD TFT hiển thị cả 5 chức năng, chạy DVD/CD/MP3/MP4, tích hợp Bluetooth không dây, kết nối USB/SD card, định vị GPS. Sản phẩm còn có sẵn dòng địa chấn điện tử, với khả năng chống động đất tốt giúp ngăn chặn nhựng rung động của xe trong quá trình va chạm di chuyển ảnh hưởng đến đầu DVD.

Đầu DVD cho xe hơi tích hợp GPS là một thiết bị cần thiết cho mỗi chiếc xe. Flyaudio nhà sản xuất đầu DVD theo xe trong nhiều năm cung cấp dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất cho khách hàng. Các sản phẩm:  đầu DVD Flyaudio dành cho xe hơi

flyaudio
Các bài mới hơn:
Các bài đã đăng:
  Tính năng đầu DVD Honda CRV  (30/07/2013)
FlyaudioVN
VP1:Tòa nhà 34T, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân,Hà Nội
VP2: Số 10 Đường số 15, P.Tân Quy, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại: 04-3562-5498
Email:flyaudiovn@gmail.com
namsonauto chuyên bán buôn bán lẻ camera hành trình, camera lùi, cảm biến áp suất lốp chính hãng
bán container | bán container văn phòng