Phụ Trách Kinh Doanh

Tìm mã IME
Products List
Phụ Trách Kinh Doanh
liên hệ,facebook youtube,video,video dvd twiter,video,video dvd
Online:
26
 
Lượt truy cập:
2407607

Định nghĩa về DVD-Audio

DVD Audio,dvd xe hoi,dvd cho xe hoi,honda civic,đầu dvd cho xe hơi,đầu dvd xe hơi,dvd cho ô tô,dvd cho o to,đầu dvd cho o to

DVD-Audio là một định dạng âm thanh độ trung thực cao lưu trữ trên DVD. Nó cho phép lưu trữ nhiều cấu hình kênh khác nhau ( từ mono sound cho đến hệ thống âm thanh 7.1) với nhiều tần số lấy mẫu khác nhau ( cho đến 24-bits/192kHz đối với CDDAs 16-bits/44.1kHz). So sánh với định dạng CD, dung lượng lớn của DVD cho phép sự bao gộp nhiều âm thanh hơn ( với khía cạnh là chạy được nhiều bài nhạc hơn) và/hoặc những bản nhạc chất lượng cao hơn (phản xạ bởi phương pháp lấy mẫu tuyến tính và các bit-rate cao, và/hoặc thêm vào các kênh để tạo nên âm thanh không gian (spatial sound).

Mặc dù các bản mô tả tiêu chuẩn cao của DVD-Audio, nó vẫn tồn tại cuộc tranh luận để phân định các kết quả hỗ trợ âm thanh phân biệt trong môi trường nghe cơ bản. Định dạng DVD-Audio hiện tại đang đi vào hốc tường của thị trường, gây ra bởi cuộc chiến định dạng sống còn với chuẩn SACD mà DVD-Video tránh.

Theo wikipedia
Các bài mới hơn:
Các bài đã đăng:
  Kia Cadenza 2014  (18/01/2013)
FlyaudioVN
VP1:Tòa nhà 34T, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân,Hà Nội
VP2: Số 10 Đường số 15, P.Tân Quy, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại: 04-3562-5498
Email:flyaudiovn@gmail.com
namsonauto chuyên bán buôn bán lẻ camera hành trình, camera lùi, cảm biến áp suất lốp chính hãng
bán container | bán container văn phòng